TOP website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung miễn phí – chính xác

21/09/2023
admin

Tiếng Anh và tiếng Trung là 2 ngôn ngữ mang tính phổ biến cao. Chính vì thế nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Trung hay ngược lại đang có xu hướng tăng cao. Để đảm bảo quá trình dịch thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, bạn nên bỏ túi cho mình những website dịch thuật uy tín. Sau quá trình đánh giá, chúng tôi đã tổng hợp 5 website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung nổi tiếng nhất ngay sau đây.

Ưu điểm khi dùng website dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung?

Không phải ngẫu nhiên những website dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung quốc nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo từ người dùng. Nhờ có website dịch thuật, tốc độ dịch sẽ nhanh chóng hơn, chuẩn nghĩa mà không cần mất thời gian tra cứu lại từ điển hay dịch nghĩa từng câu văn,… Do đó, sử dụng các website dịch tiếng Anh sang tiếng hoa đang nhận được ưa chuộng từ nhiều người dùng.

Website dịch tiếng anh sang tiếng trung giúp tiết kiệm thời gian
Website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung giúp tiết kiệm thời gian

Top 5 website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung miễn phí, độ chính xác cao

Sau đây là 5 website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung quốc miễn phí có độ chính xác cao hiện nay:

Google Translate (Google dịch)

Google Translate được ví như “bách khoa toàn thư” khi có thể dịch thuật nhanh chóng hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới, trong đó bao gồm cả việc dịch tiếng Trung sang tiếng Anh và ngược lại. Người dùng chỉ cần chọn loại ngôn ngữ muốn dịch, hệ thống Google sẽ trả lại bản dịch đầy đủ với loại ngôn ngữ bản chọn trong vòng vài giây.

Glosbe.com

Glosbe.com cũng là website quen thuộc dành cho những người thích tiếng Trung. Website sở hữu hàm lượng từ vựng lớn cùng cấu trúc câu đa dạng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng dịch thuật với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao.

vi.ilovetranslation.com – Tôi yêu bản dịch

vi.ilovetranslation.com – Tôi yêu bản dịch cũng là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Trung. Với giao diện thân thiện, bất kì ai cũng có thể sử dụng website một cách dễ dàng. Tuy nhiên, website chỉ đảm bảo độ chính xác cao khi dịch những đoạn văn ngắn từ 1 -2 câu. Đối với những đoạn văn dài thì website trả về kết quả dịch thuật ở mức tương đối.

Website vi.ilovetranslation.com - Tôi yêu bản dịch được nhiều người lựa chọn
Website vi.ilovetranslation.com – Tôi yêu bản dịch được nhiều người lựa chọn

Lingvanex.com

Lingvanex.com là website thiên về chuyển ngữ được phát triển bởi công ty Nordic Wise Limited ở Larnaca. Tính từ năm 2012 – thời điểm vừa ra mắt cho đến nay, website đã thu hút hơn 25 triệu lượt tải ứng dụng và hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng.

Lingvanex.com là website được sử dụng rất nhiều 
Lingvanex.com là website được sử dụng rất nhiều

Giao diện website khá dễ dùng, cho ra kết quả dịch thuật khá tốt. Điểm trừ duy nhất của trang web này là không có phần phát âm. Tuy nhiên, bạn không quá e dè, hệ thống website vẫn tập trung năng lực cho việc chuẩn ngữ pháp và sắp xếp thứ tự câu từ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Trung

Dù mang tính tiện lợi cao nhưng những website dịch tiếng Anh sang tiếng Trung sẽ không thể mang đến độ chính xác cao. Đặc biệt là các loại giấy tờ có tính chất chuyên môn, chuyên ngành. Do đó, với những loại giấy tờ quan trọng cần dịch thuật, bạn vẫn nên lựa chọn dịch tại những đơn vị uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Chúc Vinh Quý là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật – công chứng. Với nhiều năm hoạt động, uy tín và năng lực của đơn vị đã được chứng thực thông qua sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, Chúc Vinh Quý là nơi quy tụ những chuyên viên, nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực công chứng – dịch thuật, bằng sự nhiệt huyết, chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân sự Chúc Vinh Quý luôn cống hiến hết mình để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đảm bảo độ chính xác cao
Dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đảm bảo độ chính xác cao

Khi chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Trung tại Chúc Vinh Quý, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chi phí cũng như tiến độ thực hiện. Tất cả đều được cam kết minh bạch trong hợp hợp đồng.

Như vậy, với những thông tin vừa chia sẻ, hi vọng bạn đọc đã có thêm cho mình những “trợ thủ đắc lực” khi có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Trung

Các bài viết gần đây

Leave a comment